เกี่ยวกับ

Banghua International granulation Engineering Co., Ltd (ต่อไปนี้เรียกว่า Banghua) ก่อตั้งขึ้นในปี2008. รวมกระบวนการประสบการณ์ทางวิศวกรรมและความสามารถในการผลิต Banghua ตำแหน่งตัวเองในตลาดของโซลูชั่นกระบวนการขั้นสูงและอุปกรณ์กระบวนการ Banghua ให้เทคโนโลยีกระบวนการขั้นสูงและชุดอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าตั้งแต่ปีพ.ศ.2008 Banghua มุ่งเน้นไปที่: ● สายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์ (CaCl2) (สายเม็ดหรือสายการขูดขีด) ● โพแทสเซียมซัลเฟต (K2SO4) สายการผลิต ● สายการผลิตแคลเซียมไฮโปคลอไรต์ ● เตาเผาอากาศร้อนและเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน ● สายพานหมุน granulator granulator Banghua ได้ร่วมมือกับลูกค้าจากประเทศญี่ปุ่นรัสเซียประเทศไทยอินโดนีเซียปากีสถานอินเดียจอร์แดนซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่นๆเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพสูงของเราสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเราและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าของเราความร่วมมืออย่างยั่งยืนและความร่วมมือเป็นเป้าหมายของเราและหวังอย่างจริงใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผลประโยชน์ระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลกมากขึ้น Banghua มีศูนย์ออกแบบหนึ่งแห่งและโรงงานผลิตสองแห่งที่มีพื้นผิวปกคลุมทั้งหมดเกินกว่า10000 m2. อุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ผลิตขึ้นในโรงงานผลิตทั้งสองแห่ง

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิตสายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์จะแสดงให้คุณเห็น: แคลเซียมคลอไรด์คืออะไร

ผู้ผลิตสายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์บอกคุณว่าแคลเซียมคลอไรด์ (หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าคลอโรไลม์) เป็นเกลือแคลเซียมประกอบด้วยคลอรีนและแคลเซียม


การบำรุงรักษาสายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์ที่เหมาะสม

บทความนี้อธิบายถึงการบำรุงรักษาสายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์ที่ถูกต้อง


ในเดือนกรกฎาคม2020โครงการเม็ดแคลเซียมคลอไรด์ภายใต้การก่อสร้างสำหรับชิงไห่ Laisuo

ในเดือนกรกฎาคม2020โครงการเม็ดแคลเซียมคลอไรด์ภายใต้การก่อสร้างสำหรับชิงไห่ Laisuo


ข้อดีของสายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์

สายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์มีการดูดซึมความชื้นที่แข็งแกร่งและโดยทั่วไปจะใช้เป็นสารดูดความชื้นหรือหิมะละลายตัวแทนโดยทั่วไปแคลเซียมคลอไรด์อยู่ในสถานะของเหลวต่ำกว่า68% ความเข้มข้นและผลิตภัณฑ์แห้งของวัสดุนี้มีการดูดซึมความชื้นที่แข็งแกร่ง


การบำรุงรักษาและบำรุงรักษา pelletizer สายพานเหล็ก

สำหรับระบบระบายความร้อนและลำเลียงสายพานลำเลียงเหล็กเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะทำให้ระบบระบายความร้อนสะอาดสายพานลำเลียงเหล็กระบายความร้อนใช้ในวงจรแบบไดนามิกหากสายพานลำเลียงเหล็กไม่สุขาภิบาลจะทำให้เกิดอันตรายที่ซ่อนอยู่กับระบบสายพานระบายความร้อนและส่งผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์


ลักษณะของผลิตภัณฑ์เครื่องเป่าดินขาวคืออะไร

เครื่องเป่าดินขาวเป็นอุปกรณ์อบแห้งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์การทำเหมืองแร่แบ่งออกเป็นการถ่ายเทความร้อนโดยตรงเครื่องเป่าดินขาวและการถ่ายเทความร้อนทางอ้อมเครื่องเป่าดินขาว


ลักษณะของ pelletizer สายพานเหล็กคืออะไร

Pelletizer เข็มขัดเหล็กสม่ำเสมอกระจายวัสดุละลายร้อนในกระบวนการต้นน้ำบนสายพานเหล็กที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วคงที่ผ่านผู้จัดจำหน่ายเม็ดพลาสติก


คุณรู้หรือไม่ว่ามาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของเครื่องเป่าดินขาวของจีนมีอะไรบ้าง

เกี่ยวกับมาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของอุปกรณ์เครื่องเป่าดินขาวเป็นเป้าหมายที่ผู้ผลิตทุกคนมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องสำหรับ; ปัญหามลพิษด้านสิ่งแวดล้อมยังเป็นปัญหาที่ทั้งสังคมให้ความสำคัญมากขึ้นในขณะนี้และยังเป็นหน้าที่ของพลเมืองทุกคนในการปกป้องสิ่งแวดล้อม


ดูเพิ่มเติม