GIỚI THIỆU

Banghua Quốc Tế Tạo Hạt Kỹ Thuật Co., LTD (sau đây gọi như Banghua) được thành lập vào năm 2008. Kết hợp quá trình, kỹ thuật kinh nghiệm và sản xuất khả năng, banghua vị trí chính nó trong các thị trường của quy trình tiên tiến giải pháp và quá trình thiết bị. Banghua Cung cấp quy trình tiên tiến công nghệ và bộ hoàn chỉnh các thiết bị theo của khách hàng yêu cầu cụ thể. Kể từ năm 2008, Banghua tập trung vào: ● Canxi Clorua (CaCl2) dây chuyền sản xuất (Hạt Dòng hoặc Bong Line) ● Kali Sulfate (K2SO4) dây chuyền sản xuất ● Canxi Hypochlorite Dây Chuyền Sản Xuất ● Lò Không Khí Nóng & Trao Đổi Nhiệt ● Quay vành đai Ngưng Tụ Tạo Hạt Banghua có hợp tác với khách hàng từ Nhật Bản, nga, Thái Lan, Indonesia, Pakistan, Ấn Độ, Jordan, Ả Rập Saudi và các nước khác. Của chúng tôi hiệu quả cao và ổn định công nghệ tạo ra giá trị tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi và đã giành được lời khen ngợi cao từ khách hàng của chúng tôi. Bền vững hợp tác và Quan Hệ Đối tác là mục tiêu của chúng tôi, và chân thành hy vọng sẽ thiết lập lâu dài lẫn nhau người thụ hưởng mối quan hệ với hơn khách hàng toàn cầu. Banghua avails một trung tâm thiết kế và hai sản xuất các trang web, với tổng cộng bao phủ bề mặt trong dư thừa của 10000 m2. Độc quyền thiết bị được sản xuất trong hai sản xuất cơ sở.

xem thêm

TIN TỨC

Các nhà sản xuất của Canxi clorua dây chuyền sản xuất sẽ hiển thị bạn: Những Gì là Canxi clorua

Canxi clorua dây chuyền sản xuất các nhà sản xuất cho bạn biết rằng Canxi clorua (thường được gọi là chlorolime) là một canxi Muối bao gồm của clo và canxi.

2021-08-02 xem thêm

Bảo dưỡng thích hợp của Canxi clorua dây chuyền sản xuất

Bài viết này mô tả các chính xác bảo trì của Canxi clorua dây chuyền sản xuất

2021-08-06 xem thêm

Trong Tháng Bảy. 2020, Canxi clorua hạt dự án dưới xây dựng cho Thanh Hải Laisuo

Trong Tháng Bảy. 2020, Canxi clorua hạt dự án dưới xây dựng cho Thanh Hải Laisuo

2020-07-23 xem thêm

Lợi thế của Canxi clorua dây chuyền sản xuất

Canxi clorua dây chuyền sản xuất có mạnh mẽ hấp thụ độ ẩm và là thường được sử dụng như một hút ẩm hoặc tuyết tan chảy đại lý. Nói chung, Canxi clorua là trong trạng thái lỏng dưới đây 68% tập trung, và khô sản phẩm của vật liệu này có mạnh mẽ hấp thụ độ ẩm.

2021-08-17 xem thêm

Bảo trì và bảo trì của vành đai thép pelletizer

Cho các vành đai Thép pelletizer làm mát và truyền đạt hệ thống, nó là rất quan trọng để giữ cho hệ thống làm mát làm sạch. Làm mát băng tải vành đai thép được sử dụng trong một năng động chu kỳ. Nếu các vành đai thép băng tải là không vệ sinh, nó sẽ mang lại cho mối nguy hiểm ẩn để làm mát hệ thống băng tải và ảnh hưởng đến hiệu suất sản phẩm.

2021-05-13 xem thêm

Những gì là các đặc điểm của Cao Lanh các sản phẩm máy sấy

Cao lanh Máy sấy là một khô thiết bị, sử dụng rộng rãi trong thiết bị khai thác mỏ. Chia thành trực tiếp truyền nhiệt Cao Lanh Máy sấy tiếp và gián tiếp truyền nhiệt Cao Lanh máy sấy.

2021-09-07 xem thêm

Những gì là các đặc điểm của vành đai thép pelletizer

Vành đai thép pelletizer, thống nhất phân phối các nóng chảy vật liệu trong các thượng nguồn quá trình trên vành đai thép di chuyển ở một tốc độ không đổi thông qua các pelletizer nhà phân phối.

2021-05-20 xem thêm

Bạn có biết những gì các bảo vệ môi trường tiêu chuẩn của Trung Quốc Cao Lanh Máy sấy là

Liên quan đến các môi trường tiêu chuẩn bảo vệ của Cao Lanh Máy sấy thiết bị, nó là các mục tiêu mà mỗi nhà sản xuất là liên tục phấn đấu cho; các vấn đề của ô nhiễm môi trường cũng là một vấn đề toàn bộ Xã Hội trả tiền chú ý nhiều hơn đến tại thời điểm này, và nó cũng là nhiệm vụ của mỗi công dân để bảo vệ môi trường.

2021-09-14 xem thêm

xem thêm