เกี่ยวกับ

Banghua International granulation Engineering Co., Ltd (ต่อไปนี้เรียกว่า Banghua) ก่อตั้งขึ้นในปี2008. รวมกระบวนการประสบการณ์ทางวิศวกรรมและความสามารถในการผลิต Banghua ตำแหน่งตัวเองในตลาดของโซลูชั่นกระบวนการขั้นสูงและอุปกรณ์กระบวนการ Banghua ให้เทคโนโลยีกระบวนการขั้นสูงและชุดอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าตั้งแต่ปีพ.ศ.2008 Banghua มุ่งเน้นไปที่: ● สายการผลิตแคลเซียมคลอไรด์ (CaCl2) (สายเม็ดหรือสายการขูดขีด) ● โพแทสเซียมซัลเฟต (K2SO4) สายการผลิต ● สายการผลิตแคลเซียมไฮโปคลอไรต์ ● เตาเผาอากาศร้อนและเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน ● สายพานหมุน granulator granulator Banghua ได้ร่วมมือกับลูกค้าจากประเทศญี่ปุ่นรัสเซียประเทศไทยอินโดนีเซียปากีสถานอินเดียจอร์แดนซาอุดีอาระเบียและประเทศอื่นๆเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพสูงของเราสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเราและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าของเราความร่วมมืออย่างยั่งยืนและความร่วมมือเป็นเป้าหมายของเราและหวังอย่างจริงใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผลประโยชน์ระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลกมากขึ้น Banghua มีศูนย์ออกแบบหนึ่งแห่งและโรงงานผลิตสองแห่งที่มีพื้นผิวปกคลุมทั้งหมดเกินกว่า10000 m2. อุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ผลิตขึ้นในโรงงานผลิตทั้งสองแห่ง

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอุตสาหกรรมนำคุณไปทำความเข้าใจข้อควรระวังในการใช้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น

ผู้ผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอุตสาหกรรมบอกคุณว่าแผ่นแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นชนิดใหม่ของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงที่ทำจากชุดของแผ่นโลหะที่มีรูปร่างลูกฟูกบาง


การพัฒนา fluidized Bed granulator ด้วยความช่วยเหลือของแบรนด์และเทคโนโลยี

Fluidized Bed granulator ได้รับการอัพเกรดให้เป็นระบบอัตโนมัติบนพื้นฐานของกลไกและตอนนี้ได้รวมระบบอัจฉริยะใหม่, ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของเครื่องทั้งหมดและลดต้นทุนการผลิตขององค์กร


ในเดือนกรกฎาคม2020โครงการเม็ดแคลเซียมคลอไรด์ภายใต้การก่อสร้างสำหรับชิงไห่ Laisuo

ในเดือนกรกฎาคม2020โครงการเม็ดแคลเซียมคลอไรด์ภายใต้การก่อสร้างสำหรับชิงไห่ Laisuo


การตรวจสอบความปลอดภัยในชีวิตประจำวันของเตาเผาอากาศร้อนอุตสาหกรรม

เตาอากาศร้อนอุตสาหกรรมเป็นเครื่องพลังงานความร้อนซึ่งได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศของฉันในช่วงปลายทศวรรษที่1970S. เตาเผาอากาศร้อนอุตสาหกรรมได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนของแหล่งความร้อนไฟฟ้าและแหล่งความร้อนไอน้ำแบบดั้งเดิมในหลายอุตสาหกรรม


สามข้อดีที่ผู้ผลิตเตาเผาอากาศร้อนอุตสาหกรรมต้องมีในอนาคต

ในตลาดเตาระเบิดความร้อนผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตเตาเผาอากาศร้อนอุตสาหกรรมเป็นที่นิยมมากขึ้นกับผู้ใช้เนื่องจากผู้ผลิตมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงความแข็งแรงทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและระดับสูงของทีม R & D ดังนั้นผลิตภัณฑ์จึงมีข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์


ข้อดีหลักของสายพานควบแน่น granulator

สายพานควบแน่น granulator ใช้จุดหลอมเหลวต่ำลักษณะของวัสดุตามช่วงความหนืดของวัสดุในสถานะหลอมเหลว, ของเหลวที่หลอมละลายมีการกระจายอย่างสม่ำเสมอบนสายพานเหล็กที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วคงที่ด้านล่างนี้ผ่านอุปกรณ์กระจายพิเศษ


Granulator ควบแน่นเข็มขัดทำงานอย่างไร

สายพานควบแน่น granulator สามารถลดฝุ่นปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานการทำงานอย่างต่อเนื่องและปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอนุภาคของสายพานควบแน่น granulator เป็นปกติและค่าสินค้าโภคภัณฑ์จะดีขึ้น


ผู้ผลิตโรงงาน CaCl2ทำให้คุณเข้าใจข้อดีของเครื่องเป่าแคลเซียมคลอไรด์โดยใช้การอบแห้งแบบดาวน์สตรีม

ผู้ผลิต CaCl2 flaking Plant บอกคุณว่าเครื่องเป่าแคลเซียมคลอไรด์เป็นอุปกรณ์ทั่วไปสำหรับการทำให้ความชุ่มชื้นและการอบแห้งวัสดุที่มีความชื้นสูงในการอบแห้งตามทิศทางการเคลื่อนที่ของอากาศร้อนและวัสดุสามารถแบ่งออกเป็นการอบแห้งแบบดาวน์สตรีมและการอบแห้งแบบ countercurrent.


ดูเพิ่มเติม