GIỚI THIỆU

Banghua Quốc Tế Tạo Hạt Kỹ Thuật Co., LTD (sau đây gọi như Banghua) được thành lập vào năm 2008. Kết hợp quá trình, kỹ thuật kinh nghiệm và sản xuất khả năng, banghua vị trí chính nó trong các thị trường của quy trình tiên tiến giải pháp và quá trình thiết bị. Banghua Cung cấp quy trình tiên tiến công nghệ và bộ hoàn chỉnh các thiết bị theo của khách hàng yêu cầu cụ thể. Kể từ năm 2008, Banghua tập trung vào: ● Canxi Clorua (CaCl2) dây chuyền sản xuất (Hạt Dòng hoặc Bong Line) ● Kali Sulfate (K2SO4) dây chuyền sản xuất ● Canxi Hypochlorite Dây Chuyền Sản Xuất ● Lò Không Khí Nóng & Trao Đổi Nhiệt ● Quay vành đai Ngưng Tụ Tạo Hạt Banghua có hợp tác với khách hàng từ Nhật Bản, nga, Thái Lan, Indonesia, Pakistan, Ấn Độ, Jordan, Ả Rập Saudi và các nước khác. Của chúng tôi hiệu quả cao và ổn định công nghệ tạo ra giá trị tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi và đã giành được lời khen ngợi cao từ khách hàng của chúng tôi. Bền vững hợp tác và Quan Hệ Đối tác là mục tiêu của chúng tôi, và chân thành hy vọng sẽ thiết lập lâu dài lẫn nhau người thụ hưởng mối quan hệ với hơn khách hàng toàn cầu. Banghua avails một trung tâm thiết kế và hai sản xuất các trang web, với tổng cộng bao phủ bề mặt trong dư thừa của 10000 m2. Độc quyền thiết bị được sản xuất trong hai sản xuất cơ sở.

xem thêm

TIN TỨC

Công Nghiệp Nhiệt Trao Đổi các nhà sản xuất đưa bạn đến hiểu các biện pháp phòng ngừa trong việc sử dụng của tấm trao đổi nhiệt

Công Nghiệp Trao Đổi Nhiệt Nhà sản xuất cho bạn biết rằng các trao đổi nhiệt dạng tấm là một loại mới của cao-hiệu quả trao đổi nhiệt được làm bằng một loạt các tấm kim loại với một nhất định sóng hình dạng.

2022-02-16 xem thêm

Phát triển của Tầng Sôi giường tạo hạt với sự giúp đỡ của thương hiệu và công nghệ

Tầng sôi giường tạo hạt đã được nâng cấp để tự động hóa trên cơ sở của cơ giới, và bây giờ nó đã kết hợp một mới hệ thống thông minh, mà rất nhiều cải thiện hiệu quả hoạt động của toàn bộ máy và làm giảm các chi phí sản xuất của các doanh nghiệp.

2022-03-09 xem thêm

Trong Tháng Bảy. 2020, Canxi clorua hạt dự án dưới xây dựng cho Thanh Hải Laisuo

Trong Tháng Bảy. 2020, Canxi clorua hạt dự án dưới xây dựng cho Thanh Hải Laisuo

2020-07-23 xem thêm

Hàng ngày Kiểm Tra An Toàn của Công Nghiệp Lò Không Khí Nóng

Công nghiệp lò Không Khí Nóng là một nhiệt điện máy, trong đó có đã được sử dụng rộng rãi trong đất nước tôi vào cuối những năm 1970S. Công nghiệp lò Không Khí Nóng đã trở thành một sản phẩm thay thế của điện nguồn nhiệt và truyền thống bàn ủi hơi nước điện nguồn nhiệt trong nhiều ngành công nghiệp.

2022-03-16 xem thêm

Ba ưu điểm mà Công Nghiệp Lò Không Khí Nóng các nhà sản xuất phải có trong tương lai

Trong các vụ nổ nóng bếp thị trường, các sản phẩm của Công Nghiệp Lò Không Khí Nóng các nhà sản xuất là phổ biến hơn với người sử dụng. Điều này là bởi vì các nhà sản xuất có thiết bị tiên tiến, mạnh mẽ Kinh Tế sức mạnh và mức độ cao của R & D đội, vì vậy các sản phẩm có lợi thế độc đáo.

2022-03-23 xem thêm

Ưu điểm chính của Vành Đai ngưng tụ tạo hạt

Vành đai ngưng tụ tạo hạt sử dụng các điểm nóng chảy thấp đặc điểm của vật liệu, theo các phạm vi độ nhớt của các tài liệu trong nóng chảy Nhà Nước, nóng chảy chất lỏng được phân bố đều trên các vành đai thép di chuyển ở một tốc độ không đổi dưới đây nó thông qua một đặc biệt phân phối thiết bị.

2022-03-30 xem thêm

Làm thế nào Vành Đai ngưng tụ tạo hạt làm việc

Vành đai ngưng tụ tạo hạt có thể làm giảm bụi, cải thiện các môi trường hoạt động, hoạt động liên tục, và cải thiện hiệu quả sản xuất. Các hạt của Vành Đai ngưng tụ tạo hạt là thường xuyên, và các giá trị hàng hóa được cải thiện.

2022-04-07 xem thêm

CaCl2 bong nhà máy các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được lợi thế của Canxi clorua Máy sấy sử dụng hạ lưu khô

Các CaCl2 bong nhà máy nhà sản xuất cho bạn biết rằng Canxi clorua Máy sấy là một phổ biến thiết bị cho khử nước và làm khô cao-độ ẩm vật liệu. Trong các khô hoạt động, theo các phong trào hướng của không khí nóng và các tài liệu, nó có thể được chia thành hạ lưu sấy khô và countercurrent khô.

2022-04-13 xem thêm

xem thêm